ลงทุนคอนโดแถวไหนดี

0
1311

สำหรับการเลือกสถานที่การลงทุน นั้นนับเลยว่าเป็นสิ่งหลักๆของนักลงทุนที่ควรคิดพิจารณาให้ถ้วนถี่ นับเป็นจุดวัดระดับความสามารถในการขาย เช่า เลยทั้งสิ้น โดยส่วนใหญ่แล้วราคาคอนโดนั้นจะต้องขึ้นอยู่กับสถานที่เป็นส่วนสำคัญด้วยนะครับ สำหรับในบทความนี้เรามีข้อคิดดีๆสำหรับคนที่มีปัญหาว่า ลงทุนคอนโดแถวไหนดี

แนะนำการลงทุนแถวกรุงเทพ

เอาละครับสือเนื่องจากทำเลนี้เป็นศูนย์กลางธุรกิจและโรงเรียนอุดมศึกษาชื่อดังหลายอย่างมาก โดยที่สามารถซื้อห้องชุดไว้และสามารถปล่อยเช่าแล้วเก็งกำไรไว้ขายอีกด้วย และสิ่งที่ดีคือคนที่มาทำงานในบริเวณนี้ได้มีจำนวนห้องชุดในทำเลนี้มีอยู่เพียงแค่ 5% ของห้องชุดทั้งหมดในกรุงเทพ ซึ่งด้วยที่ดินนั้นที่จะสามารถนำมาพัฒนต่อยอดหายากมาก ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 144,000 บาทต่อตร.ม. โดยที่ว่าราคาปรับขึ้น 11% ในช่วง 5 ปีที่ผ่านนี่เอง

ลงทุนแถวชาดหาด

การเลือกสถานที่อย่างทะเลเป็นอีกแนวคิดหนึ่งสำหรับการเอาใจนักท่องเที่ยว สำหรับใครที่มีเงินทุนหนาๆแนะนำสำหรับนักลงทุนที่ควรลงทุนที่นี่เลยครับ ชาดหาดอันแสนบริสุทธิ์ที่มีผู้คนหลั่งไหลเข้ามาอย่างมิขาดสาย แต่จะว่าไปแล้วทำเลแบบนี้ช่วยให้คุณภาพราคาเราสูงก็จริงแต่ว่าที่ดินแล้วก็สูงไปด้วยเช่นกัน ซึ่งหากใครที่จะลงทุนในสถานที่แถวนี้ต้องเหมาะแล้วำหรับคนที่เปิดให้นักท่องเที่ยวมากกว่า การให้เช่าหรือขาย

ลงทุนแถวในเมืองสำคัญๆ

การลงทุนการเลือกสถานที่นับเป็นสุดยอดของหัวใจหลักในการสร้าง การขาย การให้เช่าที่สูง ราคาจะสูงมากน้อยนั้นขึ้นอยู่กับผู้คนที่พลุกพล่านหรือไม่ สำหรับการเลือกลงทุนในเมืองใหญ่ปัจจัยสำคัญนั้นก็คือการหาสถานที่สำคัญ อย่างสำนักงาน บริษัท โรงเรียน มหาวิทยาลัย เป็นต้น ซึ่งรับรองได้ถึงลูกค้าที่จะมาติดต่อมากมาย

ติดถนนใหญ่เหมาะสุด

ไม่ว่าจะเป็นคอนโดหรูหราแบบไหนแต่ทางเข้าไม่สะดวก ปัจจัยการเข้าถึงยาก ลูกค้าก็ยากไปด้วยที่จะมาพักในคอนโดของคุณ ดังนั้นการเลือกสถานที่ติดถนนใหญ่และอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญๆเหมาะแล้วสำหรับการดึงราคาในคุณภาพของราคานั้นสูงขึ้นไป